Tuesday, 16/07/2019 - 17:58|
Chúc mừng năm mới 2019

Hội nghị giao ban cán bộ quản lí cấp Mầm non tháng 2 năm 2019

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 2 năm 2019, ngày 26 tháng 2 năm 2019 Phòng  Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp mầm non nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 2 và triển khai các hoạt động công tác tháng 3/2019.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí  Nguyễn Thị Quốc Hòa - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các đồng chí là CBQL của các trường mầm non trên địa bàn thành phố. Hội nghị đã được nghe đánh giá kết quả công tác tháng 2 năm 2019 và triển khai kế hoạch công tác tháng 3 năm 2019 cụ thể như sau:

Nhà trường phát động thi đua bằng các hoạt động thiết thực của cô và cháu lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3;

Dự lớp tập huấn Hướng dẫn xây dựng bộ tiêu chí “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” tại các cơ sở giáo dục mầm non do phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức.

Tổ chức Hội khỏe măng non theo cụm trường. Các nhà trường tổ chức cân - đo định kỳ cho trẻ lần 3. Đón Đoàn đánh giá ngoài Sở GDĐT Thái Nguyên đánh giá ngoài Trường Mầm non Sơn Cẩm.