Thursday, 23/05/2019 - 04:44|
Chúc mừng năm mới 2019

Sáng 31/10/2017, tại trường TH&THCS 915 Gia Sàng, Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi môn Mĩ Thuật, Tiếng Anh cấp tiểu học cấp thành phố năm học 2017-2018” với sự tham gia của 30 giáo viên dạy môn Mĩ Thuật thuộc 30 trường tiểu học trong Thành phố. Đây là hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành dành cho giáo viên dạy môn chuyên. Hội thi trải qua 3 nội dung: Viết sáng kiến kinh nghiệm;Thi lý thuyết kiểm tra nhận thức, năng lực của giáo viên; Thi thực hành 2 tiết dạy.

Dự khai mạc hội thi có đồng chí Lê Xuân Hải - Phó Trưởng phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên, các đồng chí Chuyên viên phòng GDĐT Thành phố, các đồng chí là cán bộ quản lý của các nhà trường và 30 đồng chí giáo viên dạy môn Mĩ Thuật của 30 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.
Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Mĩ Thuật, Tiếng Anh cấp tiểu học thành phố Thái Nguyên năm nay được tổ chức thành 2 giai đoạn; Giai đoạn 1 dành cho các đồng chí giáo viên dạy môn Mĩ Thuật, thời gian tiến hành từ ngày 30/10/2017 đến hết ngày 08/11/2017. Giai đoạn 2 dành cho các đồng chí giáo viên dạy môn Tiếng Anh, thời gian tiến hành trong tháng 02/2018.
Sau lễ khai mạc hội thi, Ban tổ chức tiến hành tổ chức phần thi lý thuyết cho 30 giáo viên tham gia dự thi môn Mĩ Thuật.

Nguồn: pgdtpthainguyen.thainguyen.edu.vn