Friday, 29/05/2020 - 19:29|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CỦA HỌC SINH KHỐI 4, 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÚC DUYÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 25/ 11/ 2019 Liên đội Tiểu học Túc Duyên phối hợp với Đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên xây dựng Kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho đội viên khối 4, 5 tham quan tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo có 272 đội viên khối 4, 5 và Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp. Các em đội viên được tham dự Lễ chào cờ cùng các anh chị học sinh của trường THPT Chuyên TN. Được tìm hiểu và tham gia sinh hoạt các Câu lạc bộ như: CLB nhảy CDC, CLB âm nhạc CMC, CLB Tiếng Anh, CLB Tiếng Trung, CLB Cờ Vua, CLB Bóng đá, CLB Hội Họa…. Ngoài ra các em đội viên còn được tham quan toàn bộ khuôn viên của nhà trường, các phòng chức năng và được trải nghiệm 1 bữa ăn trưa tại Cantin Xanh của trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Các em được tham gia vào tất cả các nội dung của quá trình hoạt động trải nghiệm; được bày tỏ quan điểm, ý tưởng, được thể hiện, tự khẳng định bản thân, được tự đánh giá kết quả hoạt động của bản thân, của nhóm mình và của bạn bè,… Từ đó hình thành và phát triển cho các em những giá trị sống thực tiễn và các năng lực cần thiết. Hoạt động trải nghiệm thực tế này không chỉ giáo dục đạo đức, lối sống và rèn luyện kỹ năng mà qua hoạt động này còn giúp các em đội viên khối 4, 5 xác định mục tiêu học tập đúng đắn cho tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hà Thị Tâm - TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết