Tuesday, 10/12/2019 - 20:57|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Mĩ Thuật, Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2017- 2018

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2018 Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Mĩ Thuật, Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2017- 2018. Dự tổng kết Hội thi có đồng chí Lê Xuân Hải Phó Trưởng Phòng GDĐT Thành phố, các đồng chí cán bộ quản lý các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và 32 giáo viên tham dự hội thi.

Sáng  ngày 30 tháng 01 năm 2018 Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi  môn Mĩ Thuật, Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2017- 2018. Dự tổng kết Hội thi có đồng chí Lê Xuân Hải Phó Trưởng  Phòng GDĐT Thành phố, các đồng chí cán bộ quản lý các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và 32 giáo viên tham dự hội thi.
Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh cấp tiểu học thành phố Thái Nguyên được tổ chức từ ngày 24/01/2018 đến hết ngày 26/01/2018. Mỗi thầy, cô giáo phải trải qua 3 phần thi gồm: Viết báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; bài kiểm tra năng lực theo hình thức trắc nghiệm, tự luận và thi thực hành giảng dạy 2 tiết theo phân phối chương trình.
Với tinh thần không gây áp lực cho giáo viên nên Hội thi đã diễn ra một cách nhẹ nhàng, vui tươi, sôi nổi và hào hứng. Ban giám khảo đã  tiến hành làm việc với tinh thần nghiêm túc, khách quan, công bằng, công khai  và đã chọn ra được 22 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và 03 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi xuất sắc đó là các đồng chí: Trương Vũ Nhật Phương - Giáo viên Trường Tiểu học Phú Xá; đồng chí Phùng Thị Thu Trang -  Giáo viên Trường Tiểu học Tân Lập; đồng chí Đỗ Tú Quyên - Giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Ban tổ chức cũng đã trao 01 giải nhất toàn đoàn cho trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân; 02 giải nhì cho trường: Tiểu học Phú Xá, Tiểu học Nha Trang; 03 giải ba cho trường: Tiểu học Đội Cấn, Tiểu học Trưng Vương;  TH&THCS 915 Gia Sàng. Trao 05 giải khuyến khích cho Trường: Tiểu học Đồng Bẩm; Tiểu học Sơn Cẩm I; Tiểu học Sơn Cẩm 3; Tiểu học Cam Giá và Trường Tiểu học Độc Lập.